Cách đổi hình nền máy tính win 10

Cách đổi hình nền máy tính win 10

Cách đổi hình nền máy tính win 10 đơn giản.

Windows 10 là một hệ điều hành do Microsoft phát triển và ra mắt vào năm 2015. Nó là phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Windows 8 và được thiết kế để hoạt động trên các thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động. Windows 10 có giao diện người dùng tương tự như Windows 8 với các cải tiến và tính năng mới như Menu Start, Virtual Desktops, Cortana, Microsoft Edge và nhiều tính năng khác. Nó cũng hỗ trợ các ứng dụng và trò chơi được tải xuống từ Windows Store và cung cấp nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ dữ liệu của người dùng.

 

cách hình nền máy tính win 10

 

Để thay đổi hình nền trên máy tính Windows 10, bạn có thể làm theo các bước sau:

Chuột phải vào màn hình trống trên desktop và chọn "Personalize" (Cá nhân hóa).

 

personalize

Trong cửa sổ "Settings" (Cài đặt), chọn "Background" (Nền) ở menu bên trái.

 

background

 

Bạn có thể chọn một trong những hình nền có sẵn bằng cách nhấp vào ảnh đó hoặc chọn "Browse" (Duyệt) để chọn một hình nền từ máy tính của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng một hình ảnh từ Internet, hãy chọn "Get more backgrounds online" (Lấy thêm nền trực tuyến) và tìm kiếm hình ảnh mà bạn thích.

Sau khi chọn hình nền, nó sẽ hiển thị trên desktop của bạn. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình đổi hình nền máy tính win 10 rồi, quá đơn giản phải không!

 

Lưu ý:

Nếu bạn không thấy mục "Personalize" (Cá nhân hóa), bạn có thể tìm kiếm trong Menu Start (Bắt đầu) hoặc thực hiện các bước sau đây: Bấm chuột phải vào desktop, chọn "Display Settings" (Cài đặt hiển thị), và sau đó chọn "Background" (Nền).

Ngày đăng: 30/03/2023 10:55 AM
0